Ý tưởng thiết kế phòng khách biệt thự đẹp, độc đáo

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:03-05-2018 09:00:35

Trong thiết kế nội thất, sáng tạo là không bao giờ có giới hạn. Và đó cũng là điều quan trọng, giúp không gian biệt thự không chỉ đẹp mà còn trở nên rất ấn tượng.

Với những ý tưởng thiết kế phòng khách biệt thự đẹp, độc đáo sau đây, còn đợi gì mà bắt tay để thay đổi phòng khách của gia đình bạn.

Tạo không gian mở cho phòng khách biệt thự

Phong-khach-biet-thu-dep-1

Biết cách bài trí nội thất thì phòng khách trở nên ấn tượng(Ảnh: ST)

Đây là cách thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp rất đơn giản. Thay vì phòng khách được bao bọc bởi những bức tường hoặc là những vách ngăn để ngăn cách các phòng với nhau, thì bạn lại tạo nên một không gian thông thoáng, liền kề giữa các phòng.

Nhược điểm của cách thiết kế này, đó là không có sự riêng tư giữa các phòng. Tuy nhiên, việc trang trí nội thất biệt thự đẹp cũng không vì thế mà trở nên khó khăn. Ngược lại, chỉ cần bạn biết cách lựa chọn, bài trí nội thất thì phòng khách trở nên ấn tượng đồng thời không gian trong biệt thự cũng rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Lựa chọn một tông màu chủ đạo trong phòng khách biệt thự

Phong-khach-biet-thu-dep-2

Ấn tượng với phòng khách có tông màu đỏ chủ đạo (Ảnh: ST)

Đây được xem là cách trang trí phòng khách biệt thự đẹp khá độc đáo, thay vì sử dụng nhiều tông màu thì chúng ta sẽ sử dụng một tông màu chủ đạo duy nhất.

Nếu bạn là một người thích sự chỉn chu và tỉ mỉ, thì nên chọn đồ nội thất phòng khách biệt thự đẹp là màu xanh coban. Còn nếu bạn thích sự tươi mới thì màu xanh lam là một lựa chọn phù hợp hơn cả. Trong trường hợp, bạn là một người đầy nhiệt huyết và nóng bỏng thì tại sao lại không chọn tông màu đỏ cho các món đồ nội thất. Và nếu bạn là một người cổ điển, thì tông màu nâu là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau cho phòng khách biệt thự

Phong-khach-biet-thu-dep-3

Vui tươi với phòng khách biệt thự nhiều màu sắc (Ảnh: ST)

Cách trang trí phòng khách biệt thự đẹp này, chính là dùng các nhiều tông màu càng tốt. Mỗi một món đồ nội thất sẽ mang một tông màu khác nhau. Dù nhiều người cho rằng, khi nhìn vào có thể gây rối mắt, tuy nhiên nếu biết cách bài trí thì đây là điểm nhấn giúp phòng khách biệt thự trở nên vui tươi, tràn đầy sức sống.

Và cách trang trí này đặc biệt phù hợp với những phòng khách biệt thự có rất nhiều những món đồ nội thất trang trí nhỏ. Không những thế lại đặc biệt phù hợp với gia chủ thích sự sáng tạo, màu mè.

Thiết kế phòng khách biệt thự đẹp không nhất thiết phải tuân theo những nguyên tắc có sẵn. Việc phá cách trong thiết kế nội thất sẽ góp phần giúp không gian phòng khách biệt thự trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

>>> Xem thêm: Không gian biệt thự đẹp với sân vườn giữa lòng thành phố

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong