Xu hướng thiết kế phòng bếp sang trọng, hiện đại

Bài viết của tranly
Xuất bản:01-02-2018 10:00:13

Thiết kế phòng bếp sang trọng, hiện đại là điều mà nhiều người hướng tới.

Phòng bếp là nơi cả gia đình quây quần bên nhau để cùng thưởng thức bữa ăn. Thiết kế phòng bếp sang trọng, đầy đủ tiện nghi sẽ đem lại một không gian thoải mái và hiện đại cho gia đình bạn.

Thiết kế bếp với không gian mở

Xu hướng thiết kế nội thất theo không gian mở ngày càng được nhiều người lựa chọn. Phòng bếp không còn những được thiết kế ẩn nữa mà thay vào đó những bức tường cứng nhắc sẽ được loại bỏ để tạo không gian mở.

không gian mở cho phòng bếp

Ở nhiều vị trí khác nhau đều có thể nhìn thấy phòng bếp (Ảnh: ST)

Với phong cách thiết kế này, bạn hoàn toàn có thể quan sát phòng bếp từ nhiều vị trí khác nhau. Những phòng bếp gọn gàng, sạch sẽ luôn được ưu chuộng.

Phòng bếp có tính ứng dụng cao

Thiết kế nội thất hiện đại luôn hướng đến vẻ đẹp và sự tiện nghi của nó. Sử dụng những món đồ nội thất thông minh sẽ giúp bạn có được một không gian phòng bếp lý tưởng cho mình. Những hệ thống chứa đồ thông minh sẽ giúp bạn tối đa hóa không gian sử dụng. Sử dụng ngăn kéo, kệ tủ chứa đồ và các hũ gia vị sẽ giúp không gian gọn gàng và ngăn nắp.

phòng bếp có tính ứng dụng cao

Nội thất đa chức năng sẽ cho bạn một không gian hiện đại (Ảnh: ST)

Đảo bếp đa chức năng

Thiết kế những đảo bếp không còn xa lạ gì với những phòng bếp hiện đại, sang trọng. Không chỉ là nơi chuẩn bị thức ăn, bàn ăn nhỏ mà nó còn thể hiện đẳng cấp của căn phòng. Không gian phía dưới đảo bếp bạn có thể thiết kế những tủ bếp để chứa đồ hay bồn rửa chén tiện lợi.

đảo bếp đa chức năng

Đảo bếp được thiết kế kèm kệ chứa đồ tiện lợi (Ảnh: ST)

Thiết kế trần bếp

Cũng giống như những không gian khác trong ngôi nhà thì trần bếp cũng cần được trang trí để tránh cảm giác buồn tẻ. Nhiều căn bếp đẹp với thiết kế trần bếp ấn tượng ngay trên đảo bếp. Đây là một cách giúp không gian phòng bếp của gia đình bạn thêm đẹp và ấn tượng.

thiết kế trần bếp

Trần bếp được thiết kế hệ thống đèn hiện đại (Ảnh: ST)

>>>Xem thêm: Điểm danh 5 xu hướng thiết kế bếp biệt thự hiện đại

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly