Thiết kế nội thất bếp cho biệt thự hiện đại, sang trọng

Bài viết của vinh
Xuất bản:04-04-2018 03:15:32

Bếp là nơi quan trọng trong mỗi gia đình, nơi giữ lửa và thổi hồn vào mỗi món ăn của gia đình giúp gia đình vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Với xu hướng sống ngày nay, thiết kế nội thất bếp biệt thự không đơn giản là nơi để ăn uống mà đó phải là không gian thể hiện được sự thẩm mỹ và tinh tế của gia chủ.

thiet-ke-bep-biet-thu

Nội thất bếp biệt thự đẹp sang trọng với đồ nội thất gỗ (Ảnh: ST)

Để có một căn phòng bếp biệt thự hiện đại, người thiết kế cần chăm chút một cách kỹ lưỡng nhất từ việc chọn màu sắc thiết kế cho đến những món đồ trang trí phòng bếp. Với những năm gần đây xu hướng thiết kế bếp thường được hướng đến với 2 tone màu xám và trắng.  2 tone màu thể hiện sự tinh tế, nhã nhặn và khá dễ dàng kết hợp màu sắc.

thiet-ke-bep-biet-thu-dep

Thiết kế nội thất bếp sang trọng với bộ bàn ăn đẹp (Ảnh: ST)

Đối với những căn phòng bếp rộng, khu vực nấu ăn và nơi đặt bộ bàn ăn hiện đại đẹp được cách nhau bởi chiếc kệ tủ nhỏ. Căn phòng rất sang trọng và ấn tượng với những món đồ trang trí nội thất bằng gỗ nhưng rất hiện đại.

thiet-ke-bep-biet-thu-hien-dai

Vẫn với tone màu xám trắng, phòng bếp này mang lại một bầu không khí khá nhẹ nhàng. Không chiếm quá nhiều diện tích, nội thất phòng bếp được sắp xếp gọn gàng với một chiếc tủ bếp xinh và bộ bàn ăn nhỏ màu trắng. Điểm tô bên trên là một vài đèn trang trí với màu sắc nổi bật.

Ngoài ra, để nội thất phòng bếp biệt thự nổi bật, bạn có thể điểm tô thêm một vài chi tiết nhỏ như lựa chọn một bình hoa trang trí ấn tượng nhất cho không giạ trở nên sang trọng.

thiet-ke-noi-that-bep-dep-hien-dai

Thiết kế nội thất phòng ăn tinh tế với gam màu trắng (Ảnh: ST)

Dù thiết kế hay bài trí nội thất bếp theo kiểu nào, một điều đáng lưu ý nhất là chúng ta nên thiết kế theo hướng hiện đại và hài hoà mọi thứ trong căn phòng.

>>> Xem thêm: Vẻ đẹp tổng thể biệt thự hiện đại 3 tầng phong cách châu Âu

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh