Phong thuỷ phòng khách với mối quan hệ màu sắc – tài lộc

Bài viết của vinh
Xuất bản:09-04-2018 04:16:57

Trong thiết kế và xây dựng nhà ở màu sắc và phong thuỷ có mối quan hệ mật thiết với nhau. Nếu lựa chọn màu sắc hợp gia chủ sẽ đem lại may mắn cho gia đình.

Nhiều người cho rằng không mê tín không tin vào phong thuỷ, nhưng thực ra phong thuỷ phòng khách trong thiết kế nhà ở không nên bỏ qua.

cay-xanh-hop-phong-thuy-phong-khach

Phòng khách thiết kế theo phong thuỷ mang tài lộc, vận may đến nhà (Ảnh: ST)

Mỗi màu sắc đều mang những ý nghĩa sâu xa khác nhau và dựa vào ý nghĩa của từng màu sắc, từng mệnh của gia chủ mà có những cách lựa chọn màu sắc phù hợp trong thiết kế nội thất phòng khách đẹp để mang may mắn, tài lộc đến cho gia đình.

Theo phong thuỷ, năm sinh của gia chủ gắn với một cung mệnh và cung mệnh này sẽ tương sinh tương khắc với những màu sắc khác nhau. Dựa vào đó các nhà phong thuỷ thường đưa ra màu sơn phòng khách theo ngũ hành.

phon-thuy-phong-khach-dep

Màu trắng trong thiết kế thể hiện sự sang trọng, tinh tế (Ảnh: ST)

Ví như người mệnh Kim sẽ nghiêng về màu trắng hay thiêng về sắc trắng trong việc chọn nội thất cao cấp cho căn phòng. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, trang nhã và vẻ đẹp đầy cao quý, sang trọng cho căn phòng khách nhà bạn.

mau-sac-va-phong-thuy-phong-khach

Sắc vàng trong trang trí nội thất phòng khách (Ảnh: ST)

Với những người gia chủ mệnh thổ thì thường trang trí nội thất phòng khách bằng gam màu nâu hoặc vàng, đó là biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý và phồn thịnh. Còn với người mệnh thuỷ màu sắc phù hợp nhất vẫn là màu xanh nước hoặc màu đen làm chủ đạo.

phong-thuy-phong-khach-dep-hien-da

Việc chọn lựa màu sắc hợp mệnh gia chủ có thể giúp cho mọi việc đều thuận buồm, xuôi gió đem đến tài lộc cho gia đình. Đồng thời thiết kế không gian phòng khách đẹp còn mang đến niềm vui sức khoẻ dồi dào cho gia chủ và những thành viên trong gia đình.

>>> Xem thêm: Ý tưởng phòng khách màu xám tuyệt đẹp truyền cảm hứng cho bạn

 Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh