Phòng ngủ biệt thự đẹp, kiến tạo không gian nghỉ ngơi lý tưởng

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:07-05-2018 10:31:16

Phòng ngủ biệt thự đẹp đóng một vai trò quan trọng trong việc mang đến một không gian nghỉ ngơi lý tưởng, sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Với các mẫu phòng ngủ sau đây, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về một không gian đẹp dành riêng cho việc nghỉ ngơi và thư giãn.

Mẫu phòng ngủ biệt thự theo phong cách tân cổ điển, cổ điển

Phong-ngu-biet-thu-dep-1

Sang trọng với phòng ngủ tân cổ điển (Ảnh: ST)

Thiết kế phòng ngủ biệt thự đẹp luôn là một thách thức lớn với đội ngũ kiến trúc sư. Bởi nó không chỉ là một không gian, tạo nên tổng thể thống nhất với tòan bộ căn biệt thự mà còn là nơi dành riêng cho việc nghỉ ngơi. Vì vậy không chỉ đẹp mà còn phải mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái nữa.

Và mẫu phòng ngủ biệt thự đẹp theo phong cách cổ điển, tân cổ điển thường áp dụng cho những phòng ngủ có diện tích rộng rãi.

Nội thất phòng ngủ biệt thự đẹp theo phong cách này như giường ngủ, tủ đầu giường hay bàn trang điểm, đèn trang trí đều có thiết kế uốn lượn, để tăng thêm sự nổi bật cho phong cách này.

Bên cạnh đó, việc sử dụng những tông màu nhẹ như màu be, màu trắng, màu xanh…sẽ góp phần tạo nên không gian nghỉ ngơi thư giãn và thỏai mái.

Mẫu phòng ngủ biệt thự hiện đại, gần gũi với thiên nhiên

Các mẫu phòng ngủ biệt thự đẹp hiện đại được lựa chọn nhiều hiện nay. Bởi nó phù hợp với nhịp phát triển hiện nay của xã hội. Và trong khoảng thời gian gần đây, xu hướng phòng ngủ gần gũi với thiên nhiên đặc biệt được yêu thích, để mang đến một không gian thư giãn, trong lành sau một ngày dài mệt mỏi.

Phong-ngu-biet-thu-dep-2

Thiết kế phòng ngủ dạng mở đang rất được yêu thích (Ảnh: ST)

Không gian phòng ngủ đẹp hiện này có thiết kế dạng mở, bằng việc sử dụng một chiếc cửa kính lớn để phân chia khu vực bên ngòai với ban công. Ở khu vực ban công, bố trí nhiều cây xanh và cây hoa để tạo cảm giác yên bình và thư thái.

Để hợp với thiết kế với phòng ngủ này, nội thất phòng ngủ sử dụng cũng thân thiện với môi trường. Tòan bộ nội thất sử dụng là nội thất gỗ, từ giường ngủ, kệ bàn, ghế…

Phong-ngu-biet-thu-dep-3

Nội thất chủ yếu bằng gỗ tạo cảm giác thân thiện với môi trường (Ảnh: ST)

Ngòai ra màu sắc sử dụng trong phòng ngủ, ưu tiên những tông màu nhẹ như màu trắng…để mang đến sự thoải mái, dễ dàng có được giấc ngủ ngon hơn.

Sở hữu một phòng ngủ biệt thự đẹp, chính là sở hữu một không gian nghỉ ngơi lý tưởng. Nhờ đó mà chúng ta có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ, có một giấc ngủ ngon, để tái tạo lại nguồn năng lựơng cho bản thân sau một ngày dài làm việc bên ngòai vất vả.

>>> Xem thêm: Độc đáo với các mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự sang trọng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong