Phong cách thiết kế nội thất biệt thự vinhomes đẹp, đẳng cấp

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:28-04-2018 05:16:19

Từ lâu các căn biệt thự vinhomes không chỉ được giới đầu tư mà được cả nhiều đối tượng khách hàng yêu thích. Bởi thường sở hữu vị trí đắc địa cùng với thiết kế kiến trúc đẹp, ấn tượng.

Hãy lựa chọn một phong cách thiết kế nội thất biệt thự vihomes phù hợp, để giúp mang đến cho gia đình không gian sống tiện nghi và đẳng cấp.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự vinhomes hiện đại

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-1

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại (Ảnh: ST)

Phong cách hiện đại vốn là một phong cách mang rất nhiều nét đặc trưng của cuộc sống hiện nay, sở hữu rất nhiều những ấn tượng riêng mà không có phải phong cách nào cũng có được.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại vừa mang đến dáng vẻ hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Vì vậy đặc biệt phù hợp với không gian đẳng cấp tại căn biệt thự vihomes.

Mẫu thiết kế biệt thự vinhomes hiện đại giúp mọi người có được một không gian thoải mái, thư giãn bên các thành viên trong gia đình, sau một ngày làm việc vất vả. Bởi hầu hết nội thất sử dụng đều có thiết kế đơn giản về đường nét và hình khối, nhằm tạo nên nhiều khoảng trống thoáng đãng bên trong biệt thự.

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-2

Sử dụng các loại kính để tận dụng ánh sáng một cách tối đa (Ảnh: ST)

Đặc biệt, trong thiết kế nội thất biệt thự vinhomes đẹp hiện đại luôn được chú trọng về ánh sáng. Không sử dụng nhiều bức tường mang lại cảm giác bí bách, mà sử dụng các loại kính cường lực vừa tận dụng hiệu quả ánh sáng từ bên ngoài, vừa giúp biệt thự thông thoáng.

Để giúp tạo điểm nhấn cho biệt thự vihomes, trong thiết kế nội thất không quên dùng các món đồ trang trí như đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, đèn thả bàn ăn hoặc các lọa hoa.

Phong cách thiết kế nội thất biệt thự vinhomes tân cổ điển

Thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-3

Thiết kế nội thất biệt thự vinhomes đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển lại chú trọng nhiều vào các đường nét, hoa văn trong các món đồ nội thất (Ảnh:ST)

Thiết kế nội thất biệt thự vinhomes đẳng cấp theo phong cách tân cổ điển lại chú trọng nhiều vào các đường nét, hoa văn trong các món đồ nội thất. Vừa tạo nên một không gian tiện nghi nhưng không kém phần xa hoa và đẳng cấp.

Chất liệu nội thất chính nên sử dụng trong căn biệt thự vihomes tân cổ điển nên chất liệu gỗ. Đồng thời nên lựa chọn màu sắc nội thất làm sao cho hòa hợp với ánh sáng, để tạo nên một bức tranh hoàn hảo mang đậm phong cách Châu Âu.

Sống trong những căn biệt thự vihomes luôn là mong ước của rất nhiều người. Vì vậy, hãy chú trọng vào việc thiết kế nội thất biệt thự vihomes để có một không gian sống tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm: Độc đáo với các mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự sang trọng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong