Những ý tưởng sáng tạo ai cũng muốn đưa vào trong ngôi nhà của mình

Bài viết của tranly
Xuất bản:08-03-2018 02:54:35

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại, ấn tượng hơn rất nhiều nếu như được trải nghiệm một trong những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời trong thiết kế nội thất.

Bất cứ ai cũng muốn được trải nghiệm những điều thú vị ngay tại không gian sống của mình. Nó có thể là một trong những giấc mơ khi còn nhỏ hay là những điều chúng ta nhìn thấy trên phim ảnh. Nếu có thể, bạn hãy đưa những ý tưởng này vào trong thiết kế nội thất để ngôi nhà của mình trở nên thật ấn tượng.

Giường treo

Những mẫu giường treo độc đáo chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau sẽ đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể ứng dụng giường treo để thiết kế phòng ngủ đẹp hoặc dùng ở ngoài hiên nhà.Bạn có thể tận hưởng một quyển sách, nhâm nhi tách trà và tận hưởng làn gió mát dịu nhẹ. Cảm giác êm ái, thư thái đó chẳng phải rất tuyệt vời hay sao.

thiết kế giườn treo

Tận hưởng cảm giác âm ái, đung đưa nhẹ nhàng với giường treo độc đáo (Ảnh: ST)

Rạp chiếu phim tại nhà

Sau những giờ phút làm việc căng thẳng bên ngoài thì ai cũng có nhu cầu giải trí. Thay vì phải ra ngoài xem phim thì tại sao bạn không thiết kế một rạp chiếu phim ngay tại nhà. Với thiết kế hiện đại, nhu cầu giải trí cao thì đây chính là niềm ao ước của mọi người.

rạp chiếu phim tại nhà

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể thoải mái xem phim tại nhà (Ảnh: ST)

Một ngôi nhà có view đẹp

Thiết kế phòng khách đẹp hoặc phòng ngủ một ngôi nhà có view đẹp chắc chắn đem lại cho bạn nguồn cảm hứng bất tận. Hãy lắp đặt những khung cửa sổ rộng để có thể nhìn ngắm trọn vẹn cảnh đẹp bên ngoài nhé.

ngôi nhà có view đẹp

Ngắm trọn vẹn cảnh đẹp bên ngoài qua khung cửa kính (Ảnh: ST)

Ngôi nhà ở trên cây

Chắc hẳn rất nhiều người đã lớn lên với những câu chuyện cổ tích màu nhiệm với cậu bé rừng xanh Tazan. Và bạn có từng ao ước được một lần trải nghiệm cảm giác được ở ngôi nhà trên cây thật gần với những vòm lá ranh mát, gió thổi nhè nhẹ bên tóc,…Nếu bạn may mắn sở hữu một khu vườn rộng thì tại sao không thử biến giấc mơ của mình thành hiện thực. Cảm giác được ngủ trong ngôi nhà đặc biệt này chắc chắn sẽ khiến bạn phải thấy thú vị.

ngôi nhà trên cây

Thật thú vị khi được trải nghiệm cảm giác sống ở ngôi nhà trên cây (Ảnh: ST)

>>>Xem thêm: Những cách thiết kế sân thượng vừa đẹp vừa tiện dụng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly