Những xu hướng thiết kế phòng tắm mà bạn không nên bỏ qua

Bài viết của tranly
Xuất bản:04-04-2018 04:58:02

Những xu hướng thiết kế nội thất không ngừng được sáng tạo đem lại một không gian sống tuyệt vời mà bạn khó lòng mà bỏ qua cho ngôi nhà của mình.

Những xu hướng thiết kế phòng tắm sau đây nhất định không làm bạn phải thất vọng.

Điểm nhấn đến từ mặt sàn

Xu hướng sử dụng gạch lát sàn có họa tiết đồ họa đang dần được nhiều người lựa chọn. Mặc dù xu hướng thiết kế luôn thay đổi nhưng sử dụng sàn nhà làm điểm nhấn cho phòng tắm chưa bào giờ là lỗi thời. Chính vì vậy, bạn nên chọn gạch lát phòng tắm thật nổi bật để tạo điểm nhấn cho không gian.

Điểm nhấn đến từ mặt sàn

Không gian phòng tắm nổi bật với sàn nhà họa tiết sọc đen trắng (Ảnh: ST)

Vòi gắn tường

Những chiếc vòi gắn tường không còn xa lạ gì ở bồn rửa bát trong nhà bếp. Tại sao bạn không thử đưa những chiếc vòi gắn tường này vào trong phòng tắm của mình nhỉ? Vòi gắn tường là món đồ nội thất cao cấp tạo nên điểm nhấn khác lạ cho không gian phòng tắm.

Vòi gắn tường

Lựa chọn nội thất cao cấp cho phòng tắm hiện đại (Ảnh: ST)

Từ bỏ bồn tắm

Thiết kế nội thất hiện đại cho phòng tắm dần bỏ qua bồn tắm trong tổng thể thiết kế. Thay vì những chiếc bồn tắm thì nhiều người lại ưu ái sử dụng phòng tắm lồng kính hiện đại. Thiết kế đầy sang trọng mang tới những giây phút thư giãn thật thoải mái.

Từ bỏ bồn tắm

Phòng tắm không dùng bồn tắm trở thanh xu hướng mới trong thiết kế (Ảnh: ST)

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc trước khi lựa chọn thiết kế này bởi nhiều người thích được ngâm trong bồn tắm hay gia đình có trẻ nhỏ muốn tắm cho con trong bồn tắm. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định lựa chọn kiểu thiết kế độc đáo này.

>>>Xem thêm: Thiết kế không gian phòng tắm hiện đại cho biệt thự

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly