Những điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:29-04-2018 14:40:37

Phòng ngủ vốn là không gian riêng tư mà chúng ta dùng để nghỉ ngơi, thư giãn. Vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ đẹp, mà phải hợp sở thích để tạo nên cảm giác thư thái và bình yên.

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cần phải hết sức lưu ý, để mang đến một không gian đẹp và hợp phong thủy theo mệnh của gia chủ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cần phải đảm bảo sự tao nhã

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-biet-thu-1

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự, chúng ta cần phải đảm bảo được sự tao nhã và mang đến một không gian bình yên cho gia chủ nghỉ ngơi (Ảnh: ST)

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự, chúng ta cần phải đảm bảo được sự tao nhã và mang đến một không gian bình yên cho gia chủ nghỉ ngơi. Vì thế cho nên các món đồ nội thất sử dụng thường cao cấp và có sự tinh giản trong thiết kế.

Cách thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự đẹp chính là sự pha trộn vô cùng tinh tế giữa các vật liệu nội thất và kết cấu không gian của phòng ngủ, góp phần tạo nên giá trị sang trọng và đẳng cấp của một không gian riêng tư trong nhà.

Về kích thước của giường ngủ thường có kích thước lớn, giống như một chiếc giường ngủ trong khách sạn cùng với một chiếc nệm dày. Và thiết kế của giường tùy thuộc vào sở thích để chọn những thiết kế đơn giản hoặc có những hoa văn trang trí uốn lượn, tạo nên cảm giác quý phái và sang trọng.

Chọn chất liệu nội thất phòng ngủ biệt thự phù hợp

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-biet-thu-2

Gỗ tự nhiên là chất liệu nội thất được sử dụng nhiều trong phòng ngủ của người Việt Nam(Ảnh: ST)

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp còn phụ thuộc vào chất liệu của các món đồ nội thất. Hiện nay, ở Việt Nam chất liệu nội thất dùng cho phòng ngủ biệt thự nên chọn đó là chất liệu bằng gỗ, nhất là gỗ tự nhiên.

Đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên không chỉ an toàn cho sức khỏe của con người, mà còn có một mùi hương rất đặc trưng mang đến cảm giác thư thái và dễ chịu cho không gian phòng ngủ. Bên cạnh đó, nội thất gỗ cũng chính là một cách thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự sang trọng đẳng cấp, vì bản thân gỗ với vẻ đẹp tự nhiên của mình đã làm rất tốt vai trò của mình, khi mang đến cho phòng ngủ vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp trong phòng ngủ biệt thự cũng rất được ưa chuộng. Vì vừa đẹp, vừa bền mà lại không hề bị cong vênh.

Màu sắc nội thất trong thiết kế phòng ngủ biệt thự

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-biet-thu-3

Gam màu nhẹ luôn được ưu tiên lựa chọn trong phòng ngủ biệt thự(Ảnh: ST)

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự, màu sắc nội thất cũng rất được quan tâm đến. Để giúp mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái, những gam màu nhẹ nhàng luôn là lựa chọn phù hợp.

Để có được một không gian nghỉ ngơi riêng tư lý tưởng, việc thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự là một việc làm hết sức cần thiết. Mong rằng bạn có thể biến phòng ngủ của mình trở thành một không gian đẹp, hợp sở thích của mình để có một giấc ngủ sâu, tái tạo lại năng lượng sau một ngày vất vả.

>>> Xem thêm: Những lưu ý cần biết khi thiết kế biệt thự hiện đại cao cấp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong