Không gian biệt thự đẹp với sân vườn giữa lòng thành phố

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:02-05-2018 06:03:28

Sống giữa lòng thành phố ồn ã, ai cũng muốn sở hữu một không gian biệt thự đẹp với sân vườn để tạo cảm giác thư thái và bình yên.

Hãy chiêm ngưỡng mẫu biệt thự sân vườn sau đây, biết đâu bạn sẽ có thêm ý tưởng thiết kế nội thất cho không gian biệt thự của gia đình mình.

Thiết kế phòng khách của mẫu biệt thự đẹp có sân vườn

Khong-gian-biet-thu-dep-1

Phòng khách có thiết kế mở nhìn thẳng ra bể bơi và sân vườn (Ảnh: ST)

Khi thiết kế nội thất không gian biệt thự, nhất là biệt thự sân vườn, để tạo cảm giác thông thoáng và dễ chịu thì thiết kế không gian mở luôn được áp dụng.

Cũng giống như không gian phòng khách biệt thự đẹp này, có thiết kế mở để hướng thẳng ra sân vườn và bể bơi. Nhờ đó mọi người trong gia đình luôn có được không gian thông thoáng và dễ chịu nhất mỗi khi ngồi trò chuyện ở phòng khách.

Khi trang trí không gian biệt thự đẹp với phòng khách, không sử dụng cửa dạng gỗ mà thay đó mà dùng cửa kính cường lực. Vừa tận dụng hiệu quả chiếu sáng từ bên ngoài, vừa giúp phòng khách thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Nội thất phòng khách có thiết kế đơn giản với các kệ tủ và bộ sofa dài. Điểm nhấn nằm ở chiếc thảm và những chiếc gối nhiều màu sắc.

Thiết kế phòng ăn của mẫu biệt thự đẹp có sân vườn

Khong-gian-biet-thu-dep-2

Phòng ăn liền kề với phòng bếp (Ảnh: ST)

Đây là một mẫu không gian biệt thự đẹp có phòng ăn và phòng bếp liền kề với nhau. Cũng giống như phòng khách, sử dụng cửa kính với tầm nhìn thẳng ra sân vườn. Điều này giúp mọi người co cảm giác thư giãn, thoải mái mỗi khi thưởng thức bữa ăn.

Phòng ăn và phòng bếp có thiết kế đơn giản khi sử dụng kệ tủ bếp có tông màu trắng, còn nội thất bàn ghế ăn là chất liệu gỗ với tông màu tương phản, tạo nên một không gian ấn tượng và độc đáo.

Thiết kế phòng ngủ của mẫu biệt thự đẹp có sân vườn

Khong-gian-biet-thu-dep-3

Phòng ngủ ấm áp với tông màu trắng chủ đạo (Ảnh: ST)

Thiết kế nội thất không gian biệt thự đẹp với phòng ngủ lại mang đến một cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng. Khi sử dụng tông màu trắng làm tông màu chủ đạo cùng với nội thất chính làm bằng chất liệu gỗ.

Bên cạnh đó, việc sử dụng một chiếc đèn trang trí cũng góp phần tô điểm cho phòng ngủ không còn cảm giác đơn điệu.

Trên đây là mẫu không gian biệt thự đẹp có sân vườn, góp phần mang đến một không gian sống thư thái và bình yên, nhất là ở thành phố lớn. Việc áp dụng mẫu biệt thự này vào trong cuộc sống, cũng góp một phần quan trọng giúp mọi người tạm tránh xa được sự ồn ào và náo nhiệt – nét đặc trưng không thể thiếu khi chọn sống ở khu vực thành phố hiện nay.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong