Khám phá nét độc đáo trong thiết kế biệt thự kiểu Nhật

Bài viết của vinh
Xuất bản:27-03-2018 04:09:06

Hiện nay những công trình kiến trúc tại Việt Nam mà đặc biệt là nhà ở đều tập trung theo những phong cách mới như phong cách Nhật Bản hay Đan Mạch,…

Bài viết sau sẽ khám phá những nét độc đáo trong thiết kế biệt thự kiểu Nhật đơn giản, bình dị mà lại đánh gục hàng triệu trái tim.

noi-that-biet-thu-dep-kieu-nhat.

Không gian biệt thự đẹp được thiết kế theo kiểu Nhật (Ảnh: ST)

Chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản với đầy đủ 3 không gian sống, mỗi không gian sẽ mang một nét đặc trưng riêng.

Không gian phòng khách biệt thự

Ngôi nhà được xây dựng với không gian phòng khách biệt thự đẹp hướng mở rộng với thiên nhiên. Từ căn phòng khách thiết kế với ba bên là kính sang trọng, chúng ta có thể phóng tầm ngắm đi xung quanh thành phố nơi mình sống. Một không gian bình lặng và hiện đại cho căn phòng khách biệt thự kiểu Nhật.

noi-that-biet-thu-kieu-nhat

Phòng khách biệt thự đẹp với tường kính (Ảnh: ST)

Không gian phòng bếp biệt thự

Biệt thự rộng lớn với những khu vực khác nhau, tuy nhiên trong lối thiết kế này, phòng bếp biệt thự vẫn được gần kề với phòng khách để tạo được độ thân thiện và gần gũi nhau hơn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-nhat

Phòng bếp phong cách Nhật với những đường nét hoa văn Nhật truyền thống (Ảnh: ST)

Phòng bếp biệt thự sẽ thật sang chảnh với mẫu tủ bếp hiện đại, có cả lối trang trí theo đường nét hoa văn kiểu Nhật. Làm cho không gian phòng bếp thêm hiện đại và mang nét đẹp mới lạ.

Không gian phòng ngủ biệt thự

Nội thất phòng ngủ biệt thự luôn đáp ứng những yêu cầu cần thiết là đưa con người vào giấc ngủ sâu nhất. Với người Nhật thường chọn những chiếc giường ngủ thấp và đặc biệt là không gian phòng ngủ đẹp phải thật bình yên.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-kieu-nhat

Phòng ngủ Nhật mang một vẻ bình yên, nhẹ nhàng đến lạ (Ảnh: ST)

Ở đây người ta sử dụng chất liệu gỗ khá nhiều trong phòng ngủ và những chiếc đèn trang trí phòng ngủ mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư giãn nhất cho con người.

>>> Xem thêm: 03 Ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự đẹp, sang trọng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh