Gợi ý hay cho nội thất phòng khách biệt thự thêm cuốn hút

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:23-04-2018 10:06:40

Phòng khách biệt thự không chỉ là không gian sinh hoạt của cả gia đình, mà đó còn là nơi tiếp đón khách khứa ghé thăm. Bạn có muốn sở hữu một không gian phòng khách đẹp và cuốn hút hay không?

Chỉ cần chú ý vào cách bài trí nội thất trong phòng khách, bạn hoàn toàn có thể tăng thêm sự cuốn hút cho không gian phòng khách.

Thổi hồn giai điệu vào không gian phòng khách biệt thự

phong-khach-biet-thu-1

Thổi hồn giai điệu vào không gian phòng khách (Ảnh: ST)

Âm nhạc vẫn luôn mang đến cho con người ta rất nhiều cảm xúc. Những giai điêu nhẹ nhàng cũng góp phần quan trọng làm cho không gian trở nên sống động hơn. Nếu bạn thuộc tuýp người lãng mạn và có máu nghệ sỹ, thì khi lựa chọn nội thất biệt thự đẹp, đừng quên lựa chọn một chiếc piano.

Bạn nghĩ thế nào, khi tiếp đón các vị khách ghé thăm bằng một giai điệu ngọt ngào?

Sáng tạo khi thiết kế nội thất phòng khách biệt thự

Nội thất phòng khách biệt thự đẹp hiện nay rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào phong cách, sở thích chúng ta có thể lựa chọn rất nhiều những món đồ nội thất phù hợp. Tuy nhiên, để tạo thêm điểm nhấn cho không gian phòng khách biệt thự, bạn có thể sáng tạo cùng với các món đồ nội thất đó. Ví dụ ở khu vực để đồng hồ trong phòng khách, bạn có thể trang trí thêm các họa tiết ở khu vực xung quanh.

Sử dụng thiết kế cong cho nội thất phòng khách biệt thự

phong-khach-biet-thu-2

Sử dụng thiết kế cong cho phòng khách thêm ấn tượng (Ảnh: ST)

Hiện nay, với phòng khách biệt thự đẹp hiện đại chúng ta thường ưu tiên sử dụng các món đồ nội thất có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ trong chi tiết. Tuy nhiên, chỉ với một chút biến tấu trong việc lựa chọn các món đồ nội thất, có thể mang đến một không gian phòng khách biệt thự hoàn toàn khác biệt.

Trong trường hợp này, khi trang trí phòng khách biệt thự đẹp sang trọng chúng ta có thể lựa chọn các thiết kế cong, để tạo cảm giác uyển chuyển trong không gian của phòng khách. Đó có thể là một chiếc bàn trà có thiết kế ngộ nghĩnh và không quên đặt lên đó một bình hoa tươi, để tạo cảm giác tươi mới cho căn phòng…

phong-khach-biet-thu-3

Áp dụng xu hướng thiết kế mới giúp phòng khách biệt thự tràn đầy cảm hứng (Ảnh: ST)

Ngoài ra, khi chọn các món đồ nội thất phòng khách biệt thự nếu có thể áp dụng các xu hướng thiết kế mới nhất cũng góp phần tạo nên một không gian mới lạ, tràn đầy cảm hứng và tạo được sự chú ý của tất cả mọi người mỗi khi ghé thăm.

Nội thất phòng khách biệt thự có một vai trò rất lớn, khi quyết định đến sự quý phái và sang trọng trong không gian sống của gia đình. Vì vậy, hãy lựa chọn cũng như bài trí làm sao cho thật phù hợp để mang đến sự hài lòng nhất nhé.

>>> Xem thêm: Ý tưởng phòng khách màu xám tuyệt đẹp truyền cảm hứng cho bạn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong