Chiêm ngưỡng một số mẫu biệt thự đẹp ấn tượng nhất hiện nay

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:29-04-2018 14:44:26

Những mẫu biệt thự đẹp luôn để lại trong chúng ta rất nhiều những ấn tượng. Không chỉ đơn thuần là một không gian đẹp mà nó còn mang đến một không gian sống khiến bao nhiêu người mơ ước.

Việc thiết kế nội thất biệt thự luôn được thực hiện một cách cầu kì và tỉ mỉ, để tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu biệt thự đẹp với chất liệu nội thất gỗ

Mau-biet-thu-dep-1

Điểm nhấn của căn biệt thự này, đó là toàn bộ nội thất đều được làm từ gỗ (Ảnh: ST)

Nằm trong danh sách những mẫu biệt thự đẹp được nhiều người yêu thích hiện nay, bởi ở Việt Nam chất liệu nội thất được sử dụng nhiều nhất là chất liệu gỗ.

Điểm nhấn của căn biệt thự này, đó là toàn bộ nội thất đều được làm từ gỗ. Một bộ bàn ghế bằng gỗ, kệ tủ bằng gỗ, giá sách bằng gỗ, kệ ti vi cũng làm bằng gỗ. Không những thế, thiết kế trần nhà cũng được lót gỗ.

Dù sử dụng nhiều chất liệu bằng gỗ, nhưng mẫu phòng khách biệt thự đẹp này lại không hề mang đến cho chúng ta cảm giác nhàm chán, bởi nhiều người nghĩ màu gỗ thường là tông màu trầm. Mà lại hoàn toàn ngược lại, khi góp phần thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ nhà cũng như mang đến một không gian biệt thự đẹp rất sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu biệt thự hiện đại khi sử dụng tông màu sáng

Mau-biet-thu-dep-2

Tông màu sáng mang đến cảm giác của một phòng khách hoàng gia (Ảnh: ST)

Nếu nhắc đến những mẫu biệt thự đẹp hiện đại sang trọng, sẽ thật là thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua mẫu biệt thự sử dụng tông màu sáng. Những nội thất dùng trong biệt thự với tông màu sáng không bao giờ làm chúng ta thất vọng, bởi việc trang trí vô cùng dễ dàng khi chúng rất dễ hòa hợp với nhiều màu sơn tường khác nhau.

Nội thất sáng màu trong mẫu biệt thự sáng màu này chính là màu trắng, màu vàng hoặc là màu kem. Những tông màu này còn được xem là tông màu của hoàng gia, đặc biệt khi kết hợp với nội thất có thiết kế cầu kỳ và có phần tinh xảo sẽ khiến cho căn biệt thự thêm phần đẳng cấp.

Mau-biet-thu-dep-3

Phòng ngủ tạo cảm giác dễ chịu với tông màu sáng (Ảnh: ST)

Không chỉ với không gian phòng khách, mẫu phòng ngủ biệt thự đẹp với tông màu sáng không hề làm chúng ta thất vọng. Tông màu sáng như trắng, kem mang đến cảm giác dễ chịu mỗi khi nghỉ ngơi trong phòng ngủ.

Đặc biệt, các món đồ nội thất sử dụng trong mẫu phòng ngủ này có thiết kế độc đáo về đường nét uốn lượn cùng với hoa văn đẹp mắt, tạo nên một không gian nghỉ ngơi sang trọng nhưng vẫn có được sự thống nhất chung trong thiết kế nội thất của toàn bộ căn biệt thự.

Trên đây là một số mẫu biệt thự đẹp, ấn tượng nhất hiện nay. Hãy cùng chiêm ngưỡng, bởi biết đâu bạn có thể quyết định một trong số chính là mẫu thiết kế nội thất biệt thự trong tương lai của gia đình mình.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong