Bỏ túi một số mẹo trang trí biệt thự đẹp, hiện đại

Bài viết của Nguyen Huong
Xuất bản:02-05-2018 06:07:42

Trang trí biệt thự đẹp là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người. Bởi không giống như những căn nhà bình thường, biệt thự luôn cần phải toát lên dáng vẻ sang trọng và ấn tượng.

Dưới đây là một số mẹo trang trí cho nhà biệt thự, hãy áp dụng để làm mới cho căn biệt thự của mình bạn nhé.

Trang trí biệt thự đẹp cùng với những bức tranh

Trang-tri-biet-thu-dep-1

Những bức tranh treo dọc hành lang (Ảnh: ST)

Trong thiết kế thi công biệt thự đẹp, những bức tranh được xem là một ngôn ngữ và chúng mang một tiếng nói riêng. Chỉ cần bạn biết cách sắp xếp những bức tranh, thì căn biệt thự của gia đình không chỉ đẹp mà còn mang một phong cách rất riêng nữa.

Nếu bạn chưa biết nên sắp xếp những bức tranh như thế nào, hãy tham khảo hướng dẫn trang trí biệt thự đẹp với những bức tranh sau đây.

Ngoài việc treo những bức tranh ở không gian phòng khách, bạn có thể áp dụng cách treo những bức tranh ở ngay khu vực hành lang. Vừa giúp tận dụng được mọi không gian của căn nhà, nhưng đồng thời tạo nên điểm nhấn nổi bật cho khu vực hành lang đó.

Trang trí biệt thự đẹp với những bức tượng nghệ thuật

Trang-tri-biet-thu-dep-2

Tượng nghệ thuật đặt ở góc phòng giúp các góc của biệt thự không còn cảm giác đơn điệu (Ảnh: ST)

Việc lựa chọn nội thất hiện đại trang trí nhà biệt thự đôi khi là một vấn đề hết sức nan giải với rất nhiều gia đình. Vì vậy, với những tượng nghệ thuật vừa đơn giản, nhưng lại không gian biệt thự có điểm nhấn.

Bạn có thể chọn những tượng nghệ thuật, để phân chia không gian phía trong và phía ngoài của biệt thự. Hoặc cũng có thể đặt những bức tượng ở vị trí góc nhà, sẽ mang đến cảm giác đáng yêu và giúp góc nhà không còn cảm giác đơn điệu.

Trang trí ban công biệt thự

Trang-tri-biet-thu-dep-3

Bố trí hoa, cây xanh và bàn ghế nghỉ ngơi thư giãn ở ban công biệt thự (Ảnh: ST)

Để tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho căn biệt thự, việc trang trí ban công biệt thự cũng là một việc làm chúng ta không nên bỏ qua. Không chỉ giúp căn biệt thự nhìn từ bên ngoài trở nên ấn tượng hơn, mà đây còn là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của các thành viên trong gia đình.

Khi trang trí ban công của biệt thự, chúng ta có thể sử dụng các chậu hoa và cây xanh. Tùy theo sở thích của gia chủ mà bố trí các loại hoa nhiều màu sắc dạng leo hoặc là hoa để trong các chiếc chậu xinh xắn xen kẽ nhau.

Bên cạnh đó, việc đặt một bộ bàn ghế xinh xắn hay một chiếc xích đu nhỏ cũng là lựa chọn lý tưởng, để biến ban công thành không gian nghỉ ngơi cho mọi người trong gia đình.

Đây là một số mẹo trang trí biệt thự đẹp mà các bạn có thể áp dụng, để giúp không gian biệt thự của gia đình mình trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

>>> Xem thêm: Không gian biệt thự đẹp với sân vườn giữa lòng thành phố

Nguồn ảnh: Sưu tầ

Nhóm thực hiện
Nguyen Huong