Biệt thự mini đẹp, sang trọng cho không gian sống hiện đại

Bài viết của vinh
Xuất bản:20-03-2018 10:02:25

Biệt thự- một trong những lối thiết kế kiến trúc đẹp, hiện đại và sang trọng nhất ai cũng muốn được sở hữu và sống trong không gian đó.

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp là sự kết hợp toàn bộ những gì mới, đẹp hiện đại và sang trọng nhất trong kiến trúc và xây dưng. Biệt thự không chỉ đẹp ở cách kiếm trúc mà còn đẹp và sang trọng hơn với cách trang trí và sắp xếp trong không gian ấy.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-hien-dai

Phòng khách biệt thự sang trọng (Ảnh: ST)

Phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự bao giờ cũng mang một nét đẹp và sang trọng riêng. Phòng khách biệt thự này đẹp đến từng chi tiết nhỏ từ cách sơn tường phòng ngủ cho đến những đồ nội thất cao cấp trong căn phòng như bộ ghế sofa đầy sang trọng, bên trên là chiếc đèn trang trí như bông hoa tô điểm thêm cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-1

Một không gian phòng khách hiện đại, sang trọng (Ảnh: ST)

Phòng khách còn được đánh giá là hiện đại với cách thiết kế phòng khách liền phòng ăn, tuy nhiên không hề làm mất đi vẻ thẩm mĩ của cả căn phòng.

Phòng ăn

Phòng ăn biệt thự cũng sang trọng không kém không gian phòng khách, các KTS đã thiết kế một không gian bếp ngập tràn ánh sáng với hệ thống tủ bếp sang trọng. Giữa căn phòng là chiếc bàn bếp tạo thành một ốc đảo nó mang đến vẻ đẹp lạ cho người nhìn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-sang-trong

Phòng bếp biệt thự sang trọng với tủ bếp màu trắng và đảo bếp (Ảnh: ST)

Khu vực đảo bếp có thể làm nơi thay thế bộ bàn ăn trong không gian bếp với những gia đình ít người, hoặc là những bữa ăn nhẹ.

Phòng ngủ

Nội thất biệt thự đẹp khi tất cả các không gian sống đều đẹp và đáp ứng nhu cầu cá nhân. Nội thất phòng ngủ biệt thự cũng được gia chủ trang trí một cách sang trọng và hiện đại nhất.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep-sang-trong

noi-that-phong-ngu-biet-thu-1

Phòng ngủ biệt thự đơn giản đẹp (Ảnh: ST)

Quan trọng nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự hay các phòng ngủ khác là đều thể hiện được vẻ yên tĩnh, thanh bình để người nằm đi vào giấc ngủ nhanh nhất và thoải mái nhất.

Hy vọng với những không gian biệt thự mini như trên sẽ có thêm gợi ý cho bạn trong việc thiết kế và thi công nội thất nhà ở của mình.

>>> Xem thêm: Đã mắt với mẫu thiết kế nội thất nhà biệt thự hiện đại

Nguồn ảnh: Nội thất Hoàn Mỹ và Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh