5 Mẫu thiết kế phòng khách biệt thự đẹp, hiện đại

Bài viết của vinh
Xuất bản:10-04-2018 08:36:35

Thiết kế phòng khách biệt thự đẹp, hiện đại sẽ gây ấn tượng mạnh với những vị khách đến chơi và làm cho không gian sống thật thú vị.

Phòng khách được xem là chính diện và là nơi thể hiện toàn bộ bộ mặt của gia chủ vì thế hãy thiết kế phòng khách biệt thự đẹp và thật ấn tượng. Dưới đây là 5 mẫu biệt thự có thiết kế nổi bật đáng để bạn chiêm ngưỡng.

mau-phong-khach-khong-gian-huong-ngoai-1

Phòng khách biệt thự đẹp (Ảnh: ST)

1. Phòng khách biệt thự sang trọng với 100% nội thất gỗ

Nội thất phòng khách với chất liệu gỗ được khá nhiều hộ gia đình lựa chọn, đặc biệt với những gia đình khá giả hơn chút. Một bộ ghế gỗ hiện đại cho đến kệ ti vi bằng gỗ, chiếc bàn trà gỗ và hơn thế nữa với những khung tranh gỗ rất bắt mắt.

phong-khach-biet-thu-dep

Phòng khách được trang trí bằng nội thất gỗ vừa đẹp, vừa sang trọng lại mang đến sự mộc mạc gần gũi giữa thiên nhiên và con người.

2. Phòng khách biệt thự phong cách hiện đại

Hiện đại, đơn giản những từ khoá đi liền với thiết kế nội thất ngày nay. Bạn sẽ ngỡ ngàn với mẫu nội thất  đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng và hiện đại ở biệt thự này.

thiet-ke-phong-khach-biet-thu-dep

Phòng khách biệt thự phong cách hiện đại đẹp (Ảnh: ST)

3. Phòng khách ấn tượng với tiểu cảnh

Là sự kết hợp giữa thiên nhiên và con người, tiểu cảnh phòng khách không chỉ giúp cho không gian thêm thoáng đãng mà còn góp phjần tăng độ đẳng cấp sang trọng cho phòng khách biệt thự.

phong-khach-biet-thu-hien-dai

Kết hợp tiểu cảnh trong phòng khách đẹp (Ảnh: ST)

4. Phòng khách biệt thự đẹp với gam màu trắng

Sắc trắng được sử dụng trong không gian biệt thự sẽ tăng thêm sự tinh tế cho căn phòng, đồng thời màu trắng giúp cho diện tích căn phòng như rộng thoáng hơn nhiều.

phon-thuy-phong-khach-dep

Phòng khách biệt thự đẹp với không gian màu trắng (Ảnh: ST)

5. Phòng khách đẹp với sự pha trộn màu sắc

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự với sự pha trộn màu sắc, nghe qua có vẻ không hợp lý mấy, tuy nhiên nếu biết cách kết hợp màu sắc bạn sẽ có một không gian sống trẻ trung hiện đại và đầy thú vị.

mau-phong-khach-biet-thu-dep-1

Nhưng nhớ khi chọn nội thất cho phòng khách đừng quá rườm rà, như vậy sẽ gây rối mắt và làm cho căn phòng mất đi vẻ đẹp tự nhiên.

>>> Xem thêm: Phong thuỷ phòng khách với mối quan hệ màu sắc – tài lộc

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh