04 mẫu kệ ti vi phổ biến nhất nhà nào cũng muốn sở hữu

Bài viết của Minh Anh
Xuất bản:31-05-2018 18:29:20

Kệ tivi là đồ nội thất trang trí không thể thiếu trong phòng khách của mỗi gia đình.  Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu kệ tivi đẹp hiện đại và xứng tầm với chiếc tivi của nhà mình thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

Mẫu kệ tivi đồng bộ với bộ bàn ghế sofa

Thiết kế kệ tivi cao cấp tiệp màu sắc, kiểu dáng, chất liệu với ghế sofa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Một thiết kế đồng bộ sẽ vừa làm điểm nhấn vừa tạo sự hài hòa cho cả căn phòng.

04 mau ke tivi dep pho bien nhat nha nao cung muon so huu1

Thiết kế mẫu kệ tivi hiện đại đồng bộ với bộ bàn ghế sofa (Ảnh: ST)

Những mẫu  bàn để tivi   bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đều phù hợp với phong cách này.

Mẫu kệ tivi kết hợp tủ sách

Nếu không gian phòng khách rộng và phần tường kê kệ tivi cũng lớn tương đương thì kiểu kệ tivi kết hợp tủ sách là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhà bạn.  Kiểu thiết kế này giúp làm giảm sự trống trải của cả căn phòng.

04 mau ke tivi dep pho bien nhat nha nao cung muon so huu2

Mẫu kệ tivi kết hợp tủ sách làm không gian căn phòng bớt trống trải (Ảnh: ST)

Ngay cả khi diện tích nhỏ hơn nhưng nếu bạn là tín đồ yêu sách thì vẫn có thể trang trí những kiểu kệ tivi nhập khẩu cao cấp kết hợp với một phần giá sách nhỏ xinh như thế này.

04 mau ke tivi dep pho bien nhat nha nao cung muon so huu3

Thiết kế kệ tivi đẹp hiện đại với giá sách kể cả khi diện tích phòng ốc không quá rộng rãi (Ảnh: ST)

Mẫu kệ tivi treo tường hiện đại

Đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì một mẫu tivi treo tường được đóng chắc chắn sẽ làm giảm thiểu rủi ro khi trẻ nô đùa động chạm đến màn hình tivi có thể đổ ập xuống người trẻ em.  Những mẫu kệ tivi nhập khẩu cao cấp như vậy được yêu thích lựa chọn sử dụng ở hầu hết các chung cư, căn hộ, biệt thự hiện nay.

04 mau ke tivi dep pho bien nhat nha nao cung muon so huu4

Mẫu kệ tivi treo tường đang rất phổ biến hiện nay (Ảnh: ST)

Mẫu kệ tivi gắn chìm tường

Đây là một trong những mẫu kệ tivi đẹp hiện đại tạo một không gian ấn tượng. Kiểu mẫu kệ tivi này thường được đặt chìm trong một bức tường thạch cao rất tiện lợi, không cần phải khoan đục làm hư hại bức tường chính của nhà.  Đối với khung tường rộng, bạn hoàn toàn có thể thiết kế giống như một rạp chiếu phim thu nhỏ để tận hưởng những giây phút quen thuộc.

04 mau ke tivi dep pho bien nhat nha nao cung muon so huu5

Mẫu kệ tivi âm tường tiện lợi mà không kém phần thu hút (Ảnh: ST)

Những mẫu kệ tivi đẹp hiện đại trên đã giúp bạn tìm ra một mẫu tủ kệ ưng ý chưa? Nếu bạn muốn thay đổi lại kết cấu, bố cục căn phòng với chiếc tivi sẵn có, thì hãy chắc chắn bằng cách tham khảo ý kiến của chuyên gia thiết kế  nội thất phòng khách nhé bạn!

>>>Xem thêm: Top 07 màu sơn biệt thự đẹp hiện đại được yêu thích nhất năm 2018 

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Minh Anh